Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

 

Hơn 30 năm phát triển, hiện Đại Đồng Tiến đã đưa những sản phẩm ưu việt của mình có mặt ở hầu hết các tỉnh và thành phố lớn trên toàn quốc. 

Các sản phẩm đa dạng của Đại Đồng Tiến được chia thành 5 dòng chính: -Nhựa gia dụng chất lượng cao, an toàn và tiện dụng –Nhựa nội thất cao cấp và sành điệu -Hộp thực phẩm cao cấp với nút thoát hơi -Hộp thực phẩm an toàn, tiện dụng và giá cả hợp lý -Sản phẩm công nghiệp trọng tải nhẹ, chịu tải cao và độ bền vượt trội – Ngoài ra chưa kể đến rất nhiều các dòng sản phẩm mới đang thử nghiệm khác

Hệ thống phân phối và đối tác chiến lược:

Để phát triền kinh doanh, Đại Đồng Tiến đã tổ chức mạng lưới phân phối mạnh mẽ với hơn 60 nhà phân phối, 3000 cửa hàng và 10 chuỗi siêu thị danh tiếng trên toàn quốc như Big C, Maximart, Coopmart, Vinatech… Ngoài ra, nhiều sản sản phẩm của công ty hiện đã được xuất khẩu sang các thị trường khó tính như: Anh, Mỹ, Pháp, Úc, New Zealand, Hà Lan, khu vực Nam Mỹ và Trung Đông…

Trong sản xuất công nghiệp, bí quyết thành công không chỉ nằm ở công nghệ mà chất lượng, mẫu mã và giá cả cũng đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy Đại Đồng Tiến luôn tự hào là đối tác của các công ty uy tín cả trong và ngoài nước như: Nestle, Vinamilk, Pepsi, Ajino-moto, Sharp, Vifon, Kinh Do, Omo, Expo…VikingToy, Coles, BirgMa, Foodland, AutObarn, Supabarn… trong đó việc hợp tác cùng các thương hiệu đồ chơi cao cấp từ châu Âu đang là minh chứng cho chất lượng vượt trội của chúng tôi.

Join Our Talent Network

Search job
Đại Đồng Tiến Networks
Survey

You know about Dai Dong Tien via

  • Newspaper, magazine
  • Advertisement
  • Friends, relatives

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.