Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

-   Đoàn Văn Đức – Kỹ thuật viên bảo trì 

“Trong những công ty tôi đã từng làm việc, tôi nhân thấy môi trường làm việc ở đây thật phù hợp với tôi. Mặc dù tôi mới vào làm việc tại Công ty nhưng với môi chuyên nghiệp, mọi người thân thiện, hòa đồng, đoàn kết với nhau và điều quan trọng nữa là toàn thể nhân viên mới trước khi nhiệm vụ đều được Công ty huấn luyện về An toàn – vệ sinh lao động và được trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hội lao động. Đó là cảm nhận của tôi từ khi bước vào Đại Đồng Tiến. Đồng thời là động lực giúp tôi luôn phấn đấu, học hỏi kinh nghiệm từ các đồng nghiệp để hoàn thành và trưởng thành hơn trong công việc.”

-   Lâm Ngọc Chương – Nhân viên QC

“ Tôi là một sinh viên mới ra trường khi kinh nghiệm làm việc còn ít, tôi được nhận vào làm việc tại Công ty được làm việc trong môi trường khoa học với những con người chuyên nghiệp và thân thiện, chỉ sau vài tháng tôi đã có cái nhìn mới mẽ hơn. Bên cạnh đó, Công ty còn thường xuyên mở các lớp đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn cho các nhân viên mới, thông qua đó tôi đã tiếp thu và vận dụng được nhiều kỹ năng như: Làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, lập kế hoạch.

Công ty còn có chính sách nhân sự hợp lý, chăm lo đến người lao động. Tôi tự hào khi là thành viên của đại gia đình Đại Đồng Tiến.

  • Mai Văn Hải - Trưởng phòng kho vận

“Thắm thoát cũng đã hơn 10 năm kể từ ngày đầu tiên đi làm tại Đại Đồng Tiến tôi đã chứng kiến nhiều thay đổi lớn. Trong công việc đôi khi gặp nhiều áp lực nhưng với sự điều hành của Ban Giám Đốc đã giúp tôi vượt qua và hiện nay với chiến lược quản trị mới của Ban Giám đốc tôi tin Đại Đồng Tiến sẽ trở thành một trong những công ty nhựa hàng đầu trên thế giới.”

  • Bùi Quang Đông- Nhân viên kinh doanh

“ Tôi là một nhân viên mới vào làm, Tôi có những ấn tượng  như:  Công ty có môi trường để học và đào tạo rất tốt, nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, môi trường làm việc gần gũi, thân thiện, vui vẻ…Chất lượng sản phẩm được ngừơi tiêu dùng đánh giá là những sản phẩm đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp. Đây cũng chính là tiền đề tạo nên sự phát triển bền vững của Đại Đồng Tiến”

 

  • Võ Thị Thu Thúy – GS Kênh Siêu thị

“ Tôi là một người trẻ tôi thích môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp để có thể phát huy khả năng tư duy và tích lũy kinh nghiệm, gần 01 năm làm việc tại Công ty đã giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện hơn rất nhiều, Đại Đồng Tiến có các chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc tốt hơn những gì tôi mong đợi, tinh thần dám nghĩ dám làm của Ban Lãnh đạo, sự say mê và đoàn kết của nhân viên đã tiếp thêm động lực cho tôi gắn bó và cống hiến hết mình cho Đại Đồng Tiến

 

Tìm việc làm
Kết Nối Với Đại Đồng Tiến
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Đại Đồng Tiến thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.