Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

Contact us

          Trải qua quá trình phát triển không ngừng,Đại Đồng Tiến đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Từ một tổ hợp sản xuất và cho tới nay là một Công ty Cổ phần sản xuất nhựa uy tín, Đại Đồng Tiến đã không ngừng nỗ lực thay đổi và phát triển nhằm cho ra những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng được các yêu cầu chất lượng.

            Ngày nay, nhắc tới Đại Đồng Tiến, người tiêu dùng không chỉ biết tới nhựa gia dụng, bàn ghế nội thất,… mà còn là một nhà sản xuất công nghiệp nhựa , đồ chơi, hộp thực phẩm. Với hệ thống các đại lý, nhà phân phối,  sản phẩm của Đại Đồng Tiến có mặt trên khắp cả nước. Không chỉ dừng lại ở thị trường nổi địa, Đại Đồng Tiến không ngừng mở rộng thị trường ra các nước khác như Úc, New Zealand, Đức, Anh, Pháp, Thuỵ Sỹ, Hà Lan, Canada, Mỹ.... Mức tăng trưởng hàng năm từ 20%-30%, đặc biệt năm 2014 tăng 50%.

           Bằng những cố gắng và nỗ lực, Đại Đồng Tiến luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và các yêu cầu về đảm bảo chất lượng của các tổ chức. Trong nhiều năm liền, Đại Đồng Tiến nhận được giấy chứng nhận “ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”, chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001 ; Huận Chương Lao Động Hạng Nhì và Hạng Ba và mới nhất là Chứng chỉ doanh nghiệp xuất khẩu uy tín  do  Bộ Công Thương trao tặng.

         Nhằm khẳng định thương hiệu Đại Đồng Tiến trên thị trường, công ty đã không ngừng nghiên cứu và đầu tư trang thiết bị công nghệ và quản lý chất lượng nhằm cho ra mắt những sản phẩm chất lượng. Trong thời gian tới, công ty đẩy mạnh phát triển  nhóm  sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao và an toàn; nội thất nhựa cao cấp và bền vững .

         Với những thành tựu đạt được trong kinh doanh và tinh thần trách nhiệm đối với các hoạt động từ thiện của xã hội, Đại Đồng Tiến tự hào mang những giá trị của mình tới gần người tiêu dùng.

Address : 216 Tân Thành, P.15, Q.5.
Tel : 08-39553855
Fax : 08-39554136
Email : tuyendung@daidongtien.com

Please make sure to provide correct email so that we can contact you for support.

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.