Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

ĐẠI ĐỒNG TIẾN GIAO LƯU KẾT NỐI CLB DOANH NHÂN SÀI GÒN

TP. Hồ Chí Minh 04/07/2015 Nằm trong mục tiêu giao lưu chia sẻ kết nối kinh doanh, Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn với đại diện 35 doanh nghiệp đã đến thăm Công ty cổ phần Đại Đồng Tiến, doanh nghiệp sản xuất lớn trong lĩnh vực công nghiệp nhựa tại TP. Hồ Chí Minh. Đoàn doanh nhân đã đến tham quan nhà máy sản xuất của Đại Đồng Tiến tại quận Bình Tân, thăm các phân xưởng và dây chuyền sản xuất, hiện đang hoạt động liên tục 24/24 để đảm bảo các đơn hàng và kế hoạch phát triển mà Đại Đồng Tiến đã đi vào quy trình từ nhiều năm nay.

 

 

Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm

 

Ông Trịnh Chí Cường, Tổng giám đốc công ty Đại Đồng Tiến nói: “Kinh doanh hiện nay không chỉ nhằm mục tiêu lợi nhuận, vì thế tôi rất vui mừng khi thấy Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đã bỏ một ngày làm việc để đến thăm Đại Đồng Tiến vì những mục tiêu mang tính văn hóa xã hội bền vững hơn cho các doanh nghiệp”.


 

 

Ông Trịnh Chí Cường- TGĐ Đại Đồng Tiến chia sẻ tại chương trình

 

Tổng giám đốc Đại Đồng Tiến cũng chia sẻ cách xây dựng và điều hành một công ty với hai nhà máy và hơn 1000 cán bộ công nhân viên tại Đại Đồng Tiến cũng như một số định hướng phát triển của công ty trong các năm tới. Trong chuyến thăm, các doanh nhân trong Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn cùng với chủ nhiệm CLB Nguyễn Thanh Minh đã xem và ghi nhận cách phát triển nâng cấp nhà máy làm sao để phù hợp với quy mô công ty ngày càng mở rộng mà vẫn duy trì được tính kế thừa.

 

Trong khuôn khổ một chuyến thăm chỉ kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ, đoàn Doanh nhân Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn đã chia sẻ được nhiều vấn đề hữu ích, hiểu thêm về đặc thù của từng mô hình doanh nghiệp, đồng thời tạo ra sự khởi đầu cho việc kết nối khi Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đang ngày càng phát triển và mở rộng.

 

 

Các doanh nhân cùng tham quan và tìm hiểu quy trình sản xuất tại Nhà máy

 

Với thông điệp “Kết nối Kinh doanh – Tạo thêm sức mạnh” chương trình giao lưu, học hỏi và kết nối kinh doanh được tổ chức bởi Ban Kết Nối Kinh Doanh - CLB Doanh Nhân Sài gòn sẽ được bắt đầu từ tháng 7 năm 2015 và mở đầu từ công ty Đại Đồng Tiến. Theo ông Phan Công Chính - Trưởng Ban Kết Nối - Chương trình sẽ kéo dài trong 12 tháng, mỗi tháng Câu lạc bộ sẽ thăm một Doanh nghiệp nhằm siết chặt mối quan hệ gắn kết và chia sẻ những cơ hội cộng tác kinh doanh, hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp trong Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn.

Tìm việc làm
Kết Nối Với Đại Đồng Tiến
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Đại Đồng Tiến thông qua

  • Báo, tạp chí
  • Quảng cáo
  • Bạn bè, người thân

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.